Giới thiệu

VNPT Bắc Ninh đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Quản lý giám sát phương tiện giao thông, VNPT Bắc Ninh trân trọng Kính gửi Quý Khách hàng một số sản phẩm và giải pháp về "THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG" đã được Bộ GTVT hợp chuẩn theo Quy chuẩn kỹ thuật của thông tư số: 08/2011/TT-BGTVT.

SẢN PHẨM - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG: Là giải pháp tối ưu cho công tác quản lý, điều hành, giám sát, cảnh báo phương tiện giao thông dựa trên hệ thống định vị toàn cầu, mạng viễn thông di động và bản đồ số phù hợp với mọi mô hình quản lý phương tiện giao thông. Sau khi lắp đặt hộp đen lên xe, bạn chỉ cần 1 máy tính kết nối Internet là có thể quản lý, giám sát, điều hành phương tiện của mình..

Khi sử dụng dịch vụ người quản lý phương tiện sẽ xác định được vị trí, tốc độ, thời điểm xuất bến, về bến, các điểm dừng đỗ, tổng quãng đường di chuyển của phương tiện, định mức tiêu hao nhiên liệu, trạng thái (bật/tắt máy), tiền cước. Thống kê, tạo báo cáo, bảng biểu về các thông tin trên. Dịch vụ có hệ thống phát tín hiệu cảnh báo khi gặp tình huống khả nghi và có thể tìm thấy xe dựa vào bản đồ số, hỗ trợ việc tìm kiếm phương tiện khi bị kẻ gian trộm cắp. Dịch vụ này được đánh giá đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải: Xe khách, Contenner, taxi, ô tô tự lái, xe chạy tuyến cố định…

       Sử dụng dịch vụ, Doanh nghiệp sẽ giảm tối đa nhân sự không cần thiết, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao uy tín phục vụ Khách hàng, bảo vệ an toàn cho người và tài sản của doanh nghiệp.

Ghi chú: Theo nghị định 91-CP, kể từ ngày 1/7/2011, để được cấp phép mới, xe khách, xe du lịch và xe côngtennơ phải được lắp thiết bị GSHT phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 31:2011/BGTVT và phải có bản hợp đồng và nghiệm thu lắp đặt thiết bị GSHT.

ND91-CP
Thông tư 08-BGTVT

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn về giá cước và thủ tục lắp đặt:

Trân trọng!
Để được tư vấn và lắp đặt Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng KHTCDN- Trung Tâm Kinh Doanh – VNPT Bắc Ninh
 Địa chỉ số : 62, Ngô Gia Tự, Vũ Ninh, TP Bắc Ninh
 Điện thoại : (0222) 3816669

Trân trọng!